Những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại

Cách trang chủ QQ188

Trước khi trở thành những ông trùm cá độ bóng đá một số người là những tay anh, chị khét tiếng cầm đầu các băng đảng trong giang hồ một thời. Khi tham gia vào lĩnh vực cá cược bóng đá thì họ lập tức trở thành những ông trùm thực sự bởi khi bị bắt được và đem ra xét xử ai cũng kinh ngạc trước quy mô to lớn về lượng tiền giao dịch, địa bàn hoạt động cùng những hành vi cực kỳ manh động của những ông trùm và đồng bọn. Sau đây xin giới thiệu bài viết những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chân dung một ông trùm cá độ bóng đá. Một trong những kẻ cầm đầu đường dây cá độ bóng đá một thời với quy mô liên tỉnh trong những năm 2012 là Phạm Văn Cường khi đó 33 tuổi. Quá trình sau khi bị bắt giữ lục lượng chức năng đã thu giữ hàng chục ô tô các loại, 10 khẩu súng cùng hàng trăm viên đạn và dao kiếm, mã tấu các loại ngoài ra còn tiên mặt hàng trăm nghìn USD.

Theo điều tra từ lực lượng công an được biết, Cường là người tổ chức và có trách nhiệm quảng cáo các trang mạng và thanh toán tiền thắng, thua cho người chơi. Cường đã tổ chức ôm 5 web sai cá độ bóng đá qua mạng sau đó giao cho các đàn em 3 trang còn lại tự mình quản lý.

Những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại
Những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại

Những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại.

Sau một thời gian dài theo dõi và thành lập chuyên án, ngày 28/6/2013 các lực lượng nghiệp vụ của Bộ công an đã triệt phá đường dây này, bắt được toàn bộ băng nhóm Phạm Văn Cường và thu được nhiều vũ khí, đạn dược, tiền và tang vật khác.

Khi vụ án được xét xử, Cường bị TAND tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt mức án 5 năm tù  tháng tù về các tội Tổ chức đánh bạc cùng Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Các đồng phạm của Cường lĩnh án từ 54 đến 60 tháng tù về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Một trong những ông trùm đặt cược kèo xiên cá độ bóng đá của thời đại cũng vừa bị sa lưới pháp luật trong năm 2016 là Bùi Khắc Hiền. Theo thông tin pháp luật thì qua một thời gian theo dõi, điều tra vào ngày 14.6 các lực lượng chức năng phòng chống tội phạm công nghệ cao đã phối hợp với công an nhiều tỉnh thành khác triệu tập, bắt, khám xét 23 đối tượng do Bùi Khắc Hiền cầm đầu. Cơ quan công an bước đầu xác định Hiền tổ chức đánh bạc và cá độ bóng đá qua mạng với lượng giao dich tiền lên đến 7 600 tỉ đồng với một mạng luới rộng tại các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Trên đây là chân dung một số những ông trùm cá độ bóng đá của thời đại vừa bị các lực lượng chức năng của Việt Nam bắt giữ vì tổ chức cá độ bóng đá với quy mô rất lớn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị và mời các bạn theo dõi những bài tiếp theo của chúng tôi về lĩnh vực cá độ bóng đá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *