Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE

Cách trang chủ QQ188

Theo thông lệ thì khi mà mỗi mùa giải vô địch quốc gia ở các nước châu Âu bắt đầu đã thì cúp C1 (UEFA CHAMPIONS LEAGUE ) cũng bắt đầu rục rịch khởi tranh những trận đấu đầu tiên. Còn quá sớm để nói về trận chung kết cúp C1 năm nay là cặp đấu nào tuy nhiên ngay từ bây giờ cũng có thể Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE.

 Chúng ta thấy rằng năm nay cúp C1 vẫn là sự góp mặt thường xuyên của những ông Kẹ lớn của bóng đá châu Âu riêng Laliga thì không thể thiếu những “gã sừng sỏ” nhất là Barcelona, Real Mandrid, Atletico Mandrid rồi. Bunesliga không thể thiếu đại diện lớn nhất là hùm xám Bayer munich. Đại diện đến từ Seria cũng không phải là dạng vừa khi nghe đến tên Juvetus. Còn ngoại hạng Anh thì sao năm nay rất hứa hẹn với Manchester City.

Năm nào cũng có những đội lớn như trên tham dự cúp C1 châu Âu. Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE ngay từ bây giờ là chuyện khá sớm và tương đối khó nhưng không phải là không thể đưa ra những nhận định sơ bộ nhất về cặp đấu tiềm năng nhất do dựa vào đội hình các đội bóng, phong độ gần đây. Theo tôi thì cặp đấu Giữa Barcelona và và Man City là một cặp tiềm năng nhất năm nay căn cứ vào một số lí do sau:

Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE
Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE

Nhận định bóng đá 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE.

Barcelona thì các bạn soi kèo bóng đá đêm nay biêt rồi họ đã đoạt đến 4 cái cúp C1 trong thời gian trong vòng một thập kỉ qua và tham vọng đó chưa thấy có dấu hiệu chững lại. Barca dưới thời huấn viên Luis Enriqe ngày càng trở nên hiệu quả và lợi hại. Năm ngoái 2015 sau một cú ăn 5 lịch sử thì họ có vẻ chững lại đôi chút về danh hiệu khi chỉ giành được cúp Laliga và cúp nhà vua.

Tuy nhiên năm nay với một hàng công được coi như mạnh nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại với sự góp mặt của những cầu thủ ưu tú nhất là Messi, Neymar và Luis Suare (cầu thủ đoạt Pichichi năm ngoái ghi nhiều bàn nhất tại laliga) thì không ai có thể nghi ngờ khả năng vào sâu của họ trong mùa giải năm nay. Và với tiềm năng tài chính luôn hùng hậu bậc nhất họ hiện tại có chiều sâu đội hình rất lớn ở mỗi vị trí trên sân đều có 2 lựa chọn rất chất lượng. Không quá khi đánh giá Barcelona vẫn là cái tên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

Về Man City thì tại sao tôi lại đánh giá đội này cao hơn những đội khác như Real hay Juvetus vì những lí do sau. Man City với tiềm lực tài chính hùng hậu bậc nhất từ sự tài trợ của các ông chủ Ả rập luôn có tham vọng làm bá chủ thế giới. Tuy nhiên đến nay họ chưa làm được điều đó.

Nhưng năm nay tôi lại đánh giá rất cao khả năng vào sâu và là ứng viên vô địch thứ 2 sau Barca là lí do: với Pep trên băng ghế chỉ đạo người đã 2 lần giành C1 thì lối chơi của Man xanh hiện tại vô cùng hiệu quả và đẹp mắt với chiến thuật tikitaka quen thuộc của Pep. Họ đã toàn thắng từ đầu mùa giải ngoại hạng anh khởi tranh và  toàn thắng tại vòng loại cúp C1. Đây là những lí do mà tôi xếp Man xanh sẽ là một ứng viên cực kỳ đáng gờm tại cúp C1 năm nay.

Trên đây là bài nhận định bóng đá khuyến mãi thể thao hấp dẫn 2 đội bóng tiềm năng nhất giải UEFA CHAMPIONS LEAGUE năm nay theo quan điểm cá nhân tôi. Còn bạn thì sao? Có đồng ý với nhận định trên hay có quan điểm khác? Hãy theo dõi tiếp những bài viết khác của chúng tôi về nhận định bóng đá để thêm thông tin nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *