Đường dây cá độ bóng đá 8000 tỷ bị triệt phá

Cách trang chủ QQ188

Thời gian gần đây việc cá độ bóng đá phát triển rầm rộ và có những quy mô rất lớn với những hình thức rất tinh vi. Cá độ bóng đá mang lại nhiều lợi nhuận cho những người tham gia chơi nhưng cũng mang lại không ít hệ lụy ảnh hưởng đến chính người tham gia vì vậy vậy hiện nay pháp luật hiện hành của Việt Nam vẫn không coi hành vi cá độ bóng đá là hợp pháp. Các lực lượng chức năng của Việt Nam vẫn làm rất mạnh tay đối với hành vi cá cược bóng đá và điển hình là vụ đường dây cá độ bóng đá 8000 tỉ bị triệt phá trong thời gian qua.

Theo báo chí đưa tin thì một đường dây cá độ bóng đá 8000 tỉ bị triệt phá là ở địa bàn Hải Phòng và bị chính lực lượng PC46 công an thành phố hải phòng triệt phá. Ngày 12/6, lực lượng công an thành phố hải phòng cùng các đơn vị nghiệp vụ của bộ công an cùng phối hợp với công an tỉnh Hải Dương đã điều tra và triệt phá một đường dây cá độ bóng đá cực lớn với quy mô tổng số tiền lên đến 8 nghìn tỉ đồng và trong đó riêng của tỉnh Hải phòng đã là 1 nghìn 4 trăm tỉ.

Đường dây cá độ bóng đá 8000 tỷ bị triệt phá
Đường dây cá độ bóng đá 8000 tỷ bị triệt phá

Đường dây cá độ bóng đá 8000 tỷ bị triệt phá.

Trong vụ triệt phá đường dây cá độ 8000 tỷ này đã có một số đối tượng bị công an bắt giữ tuy một đối tượng cầm đầu đường dây là Bùi Quang Đương 43 tuổi đã thoát khỏi sự vậy ráp của công an và bỏ trốn. Sau khi nhanh chân tẩu thoát được khỏi lực lượng PC46, Đương rất khôn ngoan và liên tục di chuyển liên tục giữa các địa bàn để đánh lạc hướng điều tra và truy bắt. Bằng nghiệm vụ trinh sát, điều tra đã lần ra các dấu vết của đối tượng và đến ngày 9 tháng 7 thì đối tượng bị bắt giữ.

Bùi Quang Đương là đối tượng được cơ quan cảnh sát điều tra Hải phòng xác nhận định là người cầm đầu. Tại cơ quan công an, Đương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội đó là tổ chức cá độ bóng đá kèo indo tại Hải Phòng. Theo đó, Đương móc nối với một số đối tượng khác để tổ chức đánh bạc tại Hải Phòng thông qua một số trang web cá độ. Các hoạt động cá độ tại Hải Phòng đều do đương đảm nhiệm công việc điều hành cùng với Đương còn một số đối tượng khác cũng bị công an bắt giữ trong đợt truy quét này

Hiện tại công an thành phố Hải phòng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của bộ công an cùng công an một số tỉnh thành khác có liên quan khởi tố vụ án và khởi tố các bị an và điều tra, mở rộng vụ án. Trên đây là vụ triệt phá đường dây cá độ bóng đá 8000 tỷ của các lực lượng chức năng của công an Việt Nam. Cá độ bóng đá từ lâu được coi là tội phạm tại Việt Nam và nó mang lại nhiều hệ lụy không tốt cho những người chơi và cả xã hội. Qua vụ việc trên hi vọng các bạn có thể rút ra bài học cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *