Bí quyết cá độ kèo trong bộ môn bóng bầu dục

Cách trang chủ QQ188

Bóng bầu dục được hiểu là môn thể thao đồng đội gồm có 2 đội chơi với 1 quả bóng hình bầu dục trên sân cỏ. Đây là môn thể thao nổi tiếng được chơi nhiều tại các trường học ở An, Mỹ và đặc biệt nổi tiếng ở các nước Châu âu. Ngày nay môn thể thao này cũng đá chiếm lĩnh một phần quan trọng tại các sân cỏ châu á. Cũng giống như bóng đá và một số môn thể thao khác như bóng chuyền, bóng rổ, bóng bầu dục được lựa chọn để thỏa mãn những người hâm mộ đam mê cá độ.

Và cá độ bóng bầu dục đã nổ ra ở khắp nơi, đủ để làm thỏa cơn khát của những người đam mê khuyến mãi thể thao khủng. Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại cá độ thể thao khác, người tham gia cá độ rất nhiều, người thắng cá độ cũng nhiều nhưng người thua cá độ còn nhiều hơn. Bởi vậy mong muốn tìm ra lối chơi tốt nhất là cần thiết cũng như hợp lí của người chơi. Và bí quyết cá độ kèo trong bóng bầu dục đã được hé lộ bởi các cao nhân.

Bí quyết cá độ kèo trong bộ môn bóng bầu dục
Bí quyết cá độ kèo trong bộ môn bóng bầu dục

Bí quyết cá độ kèo trong bộ môn bóng bầu dục.

1. Bí quyết đầu tiên giành cho người chơi chính là sự hiểu biết về kèo cá độ bóng bầu dục. Bạn cần nắm rõ những kèo bóng sau đây để quá trình chơi của mình được chủ động, không bị lúng túng. Thứ nhất là dự đoán đội thắng, kèo này cho phép bạn dự đoán đội nào sẽ thắng, không có cửa hòa, trong điều kiện hòa ở chung cuộ thì tiền cược được hoàn lại.

Thứ 2 là đội thắng chung cuộc, áp dụng cho trận đấu tính cả thời gian đá hiệp phụ. Thứ ba là kèo 1X2, kèo này giống hệt kèo châu âu, 1 là chủ thắng, 2 là khách thắng, X là hòa nhau. Thứ tư là over/under, kiểu kèo này tính trên tổng số điểm ghi được, số điểm trên số điểm đã định là Over, số điểm dưới số điểm đã định là under.

2. Khi đã có những kiến thức cơ bản về cá độ bóng bầu dục thì bạn nên chơi luôn để vừa tìm hiểu thực tế vừa rèn luyện kiến thức của mình. Cũng như cá độ bóng đá, trước mỗi trận đấu bạn phải soi kèo để tìm ra kèo đẹp nhất. Việc này bạn nên tiến hành từ trước khi trận đấu diễn ra từ 2 đến 3 ngày.

Mà việc bắt đầu là tìm hiểu về tình hình 2 đội, về sự chênh lệch phong độ hay khả năng thi đấu của từng cầu thủ. Những thông tin này giúp bạn có những nhận định đúng về cả 2 đội để đưa ra quyết định đội nào có khả năng ở kèo trên.

Cuối cùng, cá độ bóng bầu dục hay bất kì môn thể thao nào thì cũng yêu cầu ở bạn sự bản lĩnh cần thiết. Bởi vì nói gì đi chăng nữa đây là một loại hình đánh bạc, mà người đam mê cờ bạc soi kèo thường có sự khao khát chiến thắng, điều này đi liền với sự tham lam và hiếu thắng. Làm chủ bản thân mình để giữ mọi việc ở trong tầm kiểm soát là bí quyết thành công của tất cả mọi người trong mọi việc và cá độ bóng bầu dục không phải là ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *